Vẻ đẹp cuốn hút của căn bếp màu trắng  

Vẻ đẹp cuốn hút của căn bếp màu trắng  
23/06/2023 16:31:45

 Nhà bếp màu trắng là một trong những xu hướng trang trí nhà bếp được ưa thích nhất trong nhiều năm với vẻ ngoài đơn giản và vô trùng. Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và tối, việc chọn đồ nội thất màu trắng, tủ bếp và các bề mặt màu trắng trong khi cải tạo có thể tạo thêm sự tươi mới cho không gian. Chúng tôi đã thu thập các gợi ý trang trí cho nhà bếp màu trắng dưới bài viết này.

Năm mươi sắc thái trắng

Màu trắng thường gợi cho chúng ta sự tinh khiết, sáng tạo và sạch sẽ. Vì lý do này, việc sử dụng tông màu trắng trong nhà bếp, nơi chúng ta cần sự sáng tạo và sạch sẽ nhất, giờ đây đã trở thành một phong cách cổ điển. Bàn và quầy bếp màu trắng sẽ thêm không khí trong lành tối thiểu cho nhà bếp của bạn. Điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi chọn bàn và mặt bàn là vật liệu bề mặt phải chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Đá VE 6330 ROM lãng mạn và sang trọng

Vẻ ngoài gọn gàng với tủ bếp màu trắng

Tủ bếp phục vụ một mục đích rất quan trọng là yếu tố nổi bật của nhà bếp trong thiết kế: Trật tự. Chúng tiết lộ phong cách của nhà bếp bằng cách chúng phù hợp với quầy và các bề mặt khác về màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Hơn nữa, chọn tủ bếp có màu sáng sẽ dễ dàng lau chùi hơn vì nó cũng cho thấy những vết bẩn khó nhìn thấy trên bề mặt tối màu. Tuy nhiên, chức năng của nội thất tủ bếp cũng quan trọng như ngoại thất. Do đó, khi chọn tủ bếp, sẽ rất hữu ích khi chọn giải pháp lưu trữ phù hợp nhất cho bạn, có tính đến nhu cầu của bạn.

Sự “lộng lẫy” trên mặt bàn của bạn

Việc sử dụng mặt bàn có tông màu trắng và trắng trong nhà bếp đang rất phổ biến gần đây! Ngay cả khi nhà bếp của bạn không hoàn toàn là màu trắng, thì việc chọn một mặt bàn màu trắng sẽ tạo thêm nét đặc sắc cho nhà bếp của bạn. Vì mặt bàn màu trắng tương thích với hầu hết mọi màu sắc nên mặt bàn màu trắng cổ điển của bạn sẽ tỏa sáng với sự sạch sẽ, bất kể phong cách trang trí nào là chủ đạo trong nhà bếp của bạn.

Đá thạch anh trắng cùng tông màu xám

Quyết định hiện đại: Lựa chọn “Tương phản”

Nếu bạn có một nhà bếp màu trắng trong một thời gian dài và bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nhỏ, bạn có thể trang trí lại quầy bếp của mình bằng các tông màu tối tương phản bằng cách nhận được sự hỗ trợ từ sự hài hòa của sự tương phản. Mặt bàn thạch anh đen, kết hợp hài hòa hoàn hảo với tủ bếp màu trắng, có thể tạo nên một đường nét sắc nét và hiện đại trong nhà bếp của bạn. Bạn cũng có thể chọn tay nắm của tủ bếp có tông màu xám để có được cái nhìn ấn tượng. Bạn có thể cung cấp độ tương phản tương tự với ghế nhà bếp của bạn bằng màu kim loại.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác