VE 6200 Purity

Giá: 4.320.000 đ

VE 6200 PUR thuộc nhóm purity tượng trưng cho sự thuần khiết, thuần nhất của cái đẹp, vẻ đẹp đương đại phù hợp với mọi không gian.
Thông số kỹ thuật

 

1. Khổ kích thước của tấm

- Kích thước tiêu chuẩn: 320cm x 200cm

2. Độ dày tiêu chuẩn

- 20mm (3/4”)

Các loại bề mặt

- Polished

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

15 năm kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt.


Lạc lối vào xứ sở tuyết trắng với hàng ngàn bông tuyết phủ đỉnh Alps – Verona – Italy hùng vĩ bao bọc tình yêu vĩnh cửu của Romeo và Juliet. Vẻ đẹp tinh khiết, thuần nhất của tuyết ngàn năm cùng tình yêu trường tồn vượt thời gian là nguồn cảm hứng chúng tôi gửi gắm và sáng tạo ra sản phẩm VE 6200 PUR. VE 6200 PUR phù hợp với mọi thiết kế, bất chấp thời gian hay không gian.

VE 6200 PUR thuộc nhóm purity tượng trưng cho sự thuần khiết, thuần nhất của cái đẹp, vẻ đẹp đương đại phù hợp với mọi không gian. 

Đá thạch anh nhân tạo VeronatoStone được làm từ nguyên liệu thạch anh tự nhiên tinh khiết lên đến > 90%. Nguyên liệu cấu thành lên tấm đá VeronatoStone là những vật liệu từ tự nhiên kết hợp cùng với công nghệ tay nghề cao của người thợ kĩ thuật để tạo ra những tấm đá đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bảng so sánh vật liệu bề mặt:

Vì sao chọn đá thạch anh nhân tạo VeronatoStone?
Độ cứng bề bỉ

Thạch anh - một trong những loại đá khoáng cứng nhất trong tự nhiên, được kết hợp với thiết kế và công nghệ tại VeronatoStone và biến thành vật liệu bề mặt có khả năng chống mài mòn, trầy xước và va đập cao.

Bề mặt chịu nhiệt tốt và dễ vệ sinh

Bề mặt đá VeronatoStone chịu được nhiệt độ của nước sôi và các mức nhiệt độ khác tới 10 phút. Với cấu trúc không xốp – mật độ lỗ khí thấp, VeronatoStone không cho phép vi khuẩn bám dính, phát triển. Bề mặt sáng bóng và chống trầy xước giúp vệ sinh dễ dàng bằng những tẩy rửa sinh hoạt thông dụng chuyên dùng

Italian design

VeronatoStone được sáng tạo từ nguồn cảm hứng bất tận của tấm đá Calacatta, mang hơi thở và phong cách từ thiên nhiên, văn hóa và những tinh hoa của đất nước Italy đồng điệu trong tâm hồn sáng tạo của người làm đá. VeronatoStone là sự sang trọng, quý phái, hiện đại, lịch lãm nhưng hết sức quyến rũ và lãng mạn!

 

Sản phẩm tương tự
Top