Chính sách bảo hành công trình Thương mại

Chính sách bảo hành công trình Thương mại
 1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE đã được VeronatoStone sản xuất, gia công chế tác, được phân phối qua các đại lý chính thức và hợp pháp của
 • Các trường hợp mua đá thạch anh VERONATOSTONE và được gia công, chế tác bởi các đơn vị khác ngoài VeronatoStone sẽ không áp dụng theo chính sách bảo hành này. VeronatoStone k hông chịu trách nhiệm bảo hành đối với các trường hợp do đơn vị khác gia công chế tác, lắp đặt đá thạch anh Vui lòng liên hệ với các đơn vị mua hàng, đơn vị gia công chế tác đó để được bảo hành theo chính sách của các đơn vị này được công bố riêng.
 • Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với CHỦ SỞ HỮU ĐẦU TIÊN của công trình thương mại đã đăng kí bảo hành với
 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE được lắp đặt trong nhà của các công trình thương mại trên lãnh thổ Việt
 • VeronatoStone chỉ bảo hành các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE được lắp đặt cố định tại công trình và không được dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu.
 • VeronatoStone chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.
 • VeronatoStone chỉ bảo hành các sản phẩm được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách theo Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE (Sau đây gọi tắt là Hướng dẫn sử dụng sản phẩm) tại https://VeronatoStone.com. Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng, bảo dưỡng và/hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.
 1. THỜI HẠN BẢO HÀNH
 • VeronatoStone cam kết bảo hành có điều kiện với thời hạn MƯỜI (10) NĂM (tùy từng công trình/dự án theo thỏa thuận) kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt cho các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đối với vật liệu đá thạch anh VERONATOSTONE; Bảo hành với thời hạn HAI (02) NĂM kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt do lỗi lắp đặt, gia công chế tác từ đá thạch anh VERONATOSTONE được thực hiện bởi
 1. PHẠM VI LOẠI TRỪ
 • VeronatoStone/ Các đại lý chính thức của VeronatoStone có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm mẫu với mục đích tham khảo. Tuy nhiên, màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất tuyệt đối với sản phẩm mẫu đã cung cấp. Do đó, VeronatoStone không áp dụng chính sách bảo hành cho sự khác biệt này. Ngoài ra, VeronatoStone không chịu trách nhiệm về việc đổi/trả cho sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn. Do vậy, nếu khách hàng có bất kì câu hỏi nào về mẫu mã và/hoặc thiết kế sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với VeronatoStone hoặc đại lý chính thức của VeronatoStone để được giải đáp trước khi khách hàng quyết định lắp đặt.
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi do cảm nhận cá nhân. Đá thạch anh VERONATOSTONE có thành phần chủ yếu là đá thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi polyester resin và tạo màu nhờ các loại bột màu vô cơ. Do vậy, một số vấn đề liên quan đến thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bố hạt, biến đổi màu sắc... mà không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của nhà sản xuất và do vậy không nằm trong điều khoản được bảo hành.
 • VeronatoStone không bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng ngoài trời.
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi gây ra từ việc sử dụng bất thường như các ứng dụng cho lò sưởi, vị trí có gia nhiệt liên tục, các vết nứt vỡ do sốc nhiệt khi đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt sản phẩm, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng của khách hàng.
 • VeronatoStone không bảo hành các sản phẩm được sử dụng để ốp lát, và/hoặc sản phẩm được sử dụng trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi và/hoặc làm bể bơi trong nhà.
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, các vết như dấu vân tay, vết đáy cốc, vết ố bẩn hoặc bất kì vết nào khác xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày của khách hàng. VeronatoStone khuyến cáo khách hàng xử lý ngay những vết này theo tài liệu Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm của VeronatoStone tại https://VeronatoStone. com .
 • VeronatoStone không bảo hành các sản phẩm đã bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dày và thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích sử dụng nào.VeronatoStone không khuyến khích những phương thức chế tác này vì nó có thể làm thay đổi cơ lý tính của sản phẩm.
 • Các vấn đề liên quan đến keo dán không nằm trong phạm vi bảo hành của
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi gây ra bởi các chất tẩy rửa không nằm trong danh mục được khuyến cáo. Khách hàng lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp như ACETONE để lau rửa bề mặt sản phẩm. Sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để lau rửa sản phẩm có thể làm mất độ bóng và không được hưởng chính sách bảo hành của VeronatoStone. Khách hàng vui lòng xem danh sách các chất tẩy rửa được khuyến cáo trong Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm hoặc trên website:VeronatoStone.com.
 • VeronatoStone không bảo hành các vết nứt vỡ do mất cân bằng khi lắp đặt, dịch chuyển của nền nhà, tường nhà, co dãn của tủ gỗ, hoặc các vật liệu khác.
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi hoặc các vấn đề phát sinh do việc bảo quản, lưu kho không đúng cách, vận chuyển, hoặc lắp đặt không do VeronatoStone thực hiện, và việc thay đổi và/ hoặc sửa chữa sản phẩm bởi các đơn vị khác ngoài VeronatoStone. Ngoài ra, VeronatoStone không chịu trách nhiệm bảo hành cho bất kì sản phẩm hay vật dụng nào được lắp đặt hay dính chặt dưới bất kỳ hình thức nào và bằng bất kì cách nào với sản phẩm đá thạch anh
 • Chính sách bảo hành này không bao gồm việc yêu cầu sửa chữa các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE do có sự bổ sung hoặc sửa đổi hệ thống điện, đường ống nước, tường, nền nhà, cấu trúc tủ bếp, các vết ghép nối bằng silicon hoặc các vấn đề liên quan đến keo dán.
 • VeronatoStone không chịu trách nhiệm đối với các lỗi gây ra một phần hay toàn bộ bởi các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, động đất...; các lỗi do vị trí đặt, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, cấu trúc di chuyển, các hành vi phá hoại hoặc tai nạn.
 • VeronatoStone không bảo hành các lỗi liên quan tới bề mặt sản phẩm đối với các sản phẩm VERONATOSTONE có bề mặt đặc biệt (bao gồm bề mặt bóng mờ, giả da, vỏ trứng hoặc sần). Vui lòng xem kỹ Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm để biết phương thức bảo trì sản phẩm đúng cách.
 1. BẢO HÀNH GIA CÔNG CHẾ TÁC, LẮP ĐẶT:
 • Ngoại trừ các quy định tại điều khoản Phạm vi loại trừ, các lỗi về gia công chế tác, lắp đặt được thực hiện bởi VeronatoStone bao gồm các khiếm khuyết, nứt vỡ phát sinh từ lỗ khoét và các vết cắt, ghép nối sẽ được bảo hành theo thời hạn bảo hành dành cho các hư hỏng do lỗi gia công chế tác và lắp đặt là 2 năm kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt.
 1. ĐIỀU KHOẢN KHI THỰC HIỆN BẢO HÀNH
 • Khi xảy ra sự cố mà khách hàng cho là do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng cần thông báo yêu cầu bảo hành cho VeronatoStone hoặc các đại lý của VeronatoStone trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày phát hiện. Quá thời hạn trên, VeronatoStone không chịu trách nhiệm bảo hành. Khi gửi yêu cầu bảo hành, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin liên quan đến đơn hàng. Mọi thủ tục bảo hành khách hàng thực hiện theo hướng dẫn và yêu cầu của VeronatoStone
 • Trong quá trình thực hiện bảo hành, khách hàng vui lòng tạo điều kiện cho VeronatoStone hoặc các đại lý của VeronatoStone kiểm tra tất cả vật liệu liên quan hoặc đang thuộc sản phẩm được yêu cầu bảo hành. Nếu không được cho phép, VeronatoStone sẽ không tiến hành bảo hành cho sản phẩm.
 • Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, VeronatoStone có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. Trong trường hợp VeronatoStone đồng ý thay thế sản phẩm cho khách hàng, VeronatoStone sẽ chỉ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí đá thạch anh VeronatoStone không chi trả các chi phí liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh hoặc bất kì thiệt hại nào khác phát sinh do việc không thể sử dụng sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE . Trong mọi trường hợp, quyết định của VeronatoStone là quyết định cuối cùng.
 • Màu sắc và thiết kế của từng sản phẩm có thể không đồng nhất và sẽ có sự khác biệt giữa sản phẩm được thay thế so với sản phẩm ban đầu. VeronatoStone có quyền lựa chọn sản phẩm thay thế với màu sắc và kiểu dáng gần nhất với sản phẩm ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, VeronatoStone sẽ cung cấp sản phẩm thay thế phù hợp gần nhất với thiết kế và giá thành của sản phẩm ban đầu.
 1. HIỆU LỰC ÁP DỤNG
 • Đây là Chính sách bảo hành sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE chính thức cho công trình thương mại tại thị trường Việt Nam và có thể thay thế bất kì chính sách bảo hành nào khác đã được công bố trước đó. Ngoài VeronatoStone, không có bất cứ tổ chức, cá nhân, nhà phân phối hoặc đại lý chế tác nào có quyền đưa ra bất kì lời hứa hay cam kết về chính sách và điều kiện bảo hành đối với sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE được sản xuất, gia công chế tác bởi
 • VeronatoStone có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành mà không cần thông báo tới khách hàng. Những quy định sửa đổi, bổ sung này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website của VeronatoStone: VeronatoStone.com và được áp dụng với tất cả các sản phẩm được VeronatoStone bán ra từ sau thời điểm đó. Đối với những sản phẩm đã được bán ra trước đó, khách hàng có quyền lựa chọn hoặc tiếp tục áp dụng theo chính sách bảo hành cũ hoặc đăng ký bảo hành theo chính sách bảo hành điều chỉnh.
 1. LUẬT ÁP DỤNG
 • Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết theo pháp luật Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ với các đại lý nơi mà quý khách mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối và đại lý của VERONATOSTONE hoặc Công ty cổ phần Modern Trade:

- Địa chỉ: 124 Trung Hòa, Cấu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 089 66 3 44 89          

- Website: www.VeronatoStone.com        

- Email: VeronatoStone@gmail.com