Chính sách bảo hành công trình Nhà riêng

Chính sách bảo hành công trình Nhà riêng
  • Những nội dung sau đây được coi là thỏa thuận về điều kiện bảo hành giữa khách hàng VERONATOSTONE Việt Nam
  • Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các điều kiện bảo hành trước khi đặt mua sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE của VERONATOSTONE Việt Nam.
  • VERONATOSTONE cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng MƯỜI LĂM (15) NĂM kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt. Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với chủ sở hữu đầu tiên của công trình nhà riêng đã đăng kí bảo hành với VERONATOSTONE và không được quyền chuyển nhượng.
  • Để chính sách bảo hành này có hiệu lực, quý khách vui lòng yêu cầu các đại lý - nơi quý khách mua sản phẩm kích hoạt chính sách bảo hành cho quý khách hoặc quý khách có thể kích hoạt bảo hành bằng cách đăng ký tại website của công ty tại: www.VeronatoStone.com trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày hoàn thiện lắp đặt.
  1. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE được sản xuất bởi VERONATOSTONE và được phân phối qua các đại lý chính thức của VERONATOSTONE .

- Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE được lắp đặt cho các công trình nhà riêng tại Việt Nam. VERONATOSTONE chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE ® được lắp đặt cố định tại công trình và không được dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu.

- VERONATOSTONE chỉ bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.

- VERONATOSTONE chỉ bảo hành cho các sản phẩm được duy trì đúng cách theo Hướng dẫn sử dụng của VERONATOSTONE. Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng và/hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.

  1. PHẠM VI LOẠI TRỪ

- VERONATOSTONE không bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng ngoài trời và/hoặc dưới điều kiện khắc nghiệt vượt quá mức chịu đựng của sản phẩm. Các sản phẩm đá nhân tạo khi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời có thể gây ra sự thay đổi về màu sắc và hình dạng của sản phẩm.

- VERONATOSTONE không bảo hành các lỗi gây ra do các điều kiện sử dụng bất thường như các vết nứt vỡ từ quá trình sốc nhiệt do việc đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt sản phẩm, các hư hại nhiệt do tia cực tím, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng của khách hàng.

- VERONATOSTONE không bảo hành cho các sản phẩm được sử dụng để lát sàn, được sử dụng trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi hoặc/ và làm bể bơi trong nhà.

 - VERONATOSTONE không bảo hành các vết có thể xử lý được như dấu vân tay, vết đáy cốc, vết ố bẩn hoặc bất kì vết nào khác xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày của quý khách. Với sản phẩm VERONATOSTONE, đặc biệt, các sản phẩm bề măt đặc biệt (bao gồm bề mặt honed, leather, eggshell hoặc brushed), các vết này rất khó để làm sạch nếu không được xử lý ngay trong vòng 24h. Vui lòng xem kĩ bản hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE để nắm được cách bảo trì tốt nhất cho sản phẩm.

- VERONATOSTONE không bảo hành cho các sản phẩm đã bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dày và thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích sử dụng nào.

- VERONATOSTONE không chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm được thay đổi và sửa chữa bởi các đơn vị khác ngoài VERONATOSTONE hoặc các đại lý được chỉ định bởi VERONATOSTONE. Ngoài ra, VERONATOSTONE không chịu trách nhiệm bảo hành cho bất kì sản phẩm hay vật dụng nào được lắp đặt hay dính chặt bằng bất kì cách nào lên bề mặt của sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE.

- VERONATOSTONE/ Các đại lý của VERONATOSTONE có thể cung cấp cho quý khách sản phẩm mẫu với mục đích tham khảo. Tuy nhiên, màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất tuyệt đối với sản phẩm mẫu đã cung cấp. Do đó, VERONATOSTONE không áp dụng chính sách bảo hành cho sự khác biệt này. Ngoài ra, việc khách hàng thay đổi ý định sau khi đã lắp đặt xong do không hài lòng về màu sắc, viền góc, kiểu cách hay do sở thích cá nhân cũng không thuộc chính sách bảo hành của VERONATOSTONE. Do vậy, nếu quý khách có bất kì câu hỏi nào về mẫu mã và/hoặc thiết kế sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với VERONATOSTONE hoặc đại lý chính thức của VERONATOSTONE để được giải đáp.

- Chính sách bảo hành này không bao gồm việc yêu cầu sửa chữa các sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE do có sự bổ sung hoặc sửa đổi hệ thống điện, đường ống nước, tường, nền nhà....

- VERONATOSTONE không chịu trách nhiệm đối với các lỗi gây ra một phần hay toàn bộ bởi các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, động đất...; các lỗi do vị trí đặt, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, cấu trúc di chuyển, các hành vi phá hoại hoặc tai nạn.

- Sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE ® có thành phần chủ yếu là đá thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi polyester resin và tạo màu nhờ các loại bột màu vô cơ. Do vậy,  một số vấn đề liên quan đến thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bố hạt, biến đổi màu sắc,... mà không ảnh đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của   nhà sản xuất và do vậy không nằm trong điều khoản được bảo hành.

  1. ĐIỀU KHOẢN KHI THỰC HIỆN BẢO HÀNH

- Khi xảy ra sự cố mà khách hàng cho là do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng cần thông báo yêu cầu bảo hành cho đại lý gần nhất trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày phát hiện. Quá thời hạn này, VERONATOSTONE không chịu trách nhiệm bảo hành.

- Trong quá trình thực hiện bảo hành, quý khách vui lòng tạo điều kiện cho các nhà chế tác được ủy quyền hoặc các đại lý của VERONATOSTONE kiểm tra tất cả vật liệu có thể hoặc đang thuộc sản phẩm được yêu cầu bảo hành. Nếu không được cho phép, chúng tôi sẽ không tiến hành bảo hành cho sản phẩm.

- Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, VERONATOSTONE hoặc các đại lý của VERONATOSTONE có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, VERONATOSTONE hoặc các đại lý của VERONATOSTONE có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. Trong trường hợp VERONATOSTONE đồng ý thay thế sản phẩm cho quý khách, VERONATOSTONE sẽ chỉ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí đá thạch anh VERONATOSTONE. VERONATOSTONE không chi trả các chi phí liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm, và không giới hạn, các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh hoặc bất kì thiệt hại nào khác phát sinh do việc không thể sử dụng sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE.

- Màu sắc và thiết kế của từng sản phẩm có thể không đồng nhất và sẽ có sự khác biệt giữa sản phẩm được thay thế so với sản phẩm ban đầu. VERONATOSTONE có quyền lựa chọn sản phẩm thay thế với màu sắc và kiểu dáng gần nhất với sản phẩm ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công ty. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, VERONATOSTONE sẽ cung cấp sản phẩm thay thế phù hợp gần nhất với chất lượng và giá thành của sản phẩm ban đầu.

  1. HIỆU LỰC ÁP DỤNG

- Đây là bản chính sách bảo hành sản phẩm đá thạch anh VERONATOSTONE chính thức cho công trình nhà riêng tại thị trường Việt Nam và có thể thay thế bất kì chính sách bảo hành nào khác. Ngoài VERONATOSTONE, không có bất cứ tổ chức, cá nhân, nhà phân phối hoặc đại lý chế tác nào có quyền đưa ra bất kì lời hứa hay cam kết về chính sách và điều kiện bảo hành đối với đá nhân tạo  VERONATOSTONE. VERONATOSTONE có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành mà không cần thông báo tới khách hàng. Những quy định sửa đổi, bổ sung này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website của VERONATOSTONE: www.VeronatoStone.com và được áp dụng với tất cả các sản phẩm được VERONATOSTONE bán ra từ sau thời điểm đó. Đối với những sản phẩm đã được bán ra trước đó, khách hàng có quyền lựa chọn hoặc tiếp tục áp dụng theo chính sách bảo hành cũ hoặc đăng ký bảo hành theo chính sách bảo hành điều chỉnh.

  1. LUẬT ÁP DỤNG

Các điều khoản của chính sách này chịu sự điều chỉnh của pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. VERONATOSTONE không chịu trách nhiệm cho bất kì sự khác biệt nào giữa pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng của Việt Nam so với luật ở các quốc gia/vùng lãnh thổ của khách hàng. Trong trường hợp có bất kì điều khoản nào trong chính sách này bị tuyên bố là vô hiệu tại quốc gia/vùng lãnh thổ của khách hàng, thì các điều khoản khác trong chính sách này vẫn giữ nguyên hiệu lực và được áp dụng. Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ với các đại lý nơi mà quý khách mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối và đại lý của VERONATOSTONE hoặc Công ty cổ phần Modern Trade:

Địa chỉ: 124 Trung Hòa, Cấu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 089 66 34 489          

Website: www.VeronatoStone.com        

Email: VeronatoStone@gmail.com